Lưu ý về nội dung và bản quyền thông tin

By Mỹ phẩm Sakura  -   16-12-2015

Dưới đây là các điều kiện về Bản quyền và Sử dụng thông tin trên trang kemsakura.vn, khi bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện sau đây:
Bản quyền bài viết

  • Tất cả các bài viết trên kemsakura.vn hoàn toàn thuộc quyền sở hữu Kemsakura.vn.
  • Thông tin những bài viết về làm đẹp, chăm sóc da trên kemsakura.vn chỉ mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn chung cho quý khách. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết luôn hướng đến việc cung cấp những thông tin chính xác và trung thực theo sự nghiên cứu của chuyên gia và tổng hợp từ các nguồn tham khảo khác nhau.
  • Các bài viết tư vấn tại website ghi lại những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp của kemsakura.vn và chia sẻ cho quý khách tham khảo. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước.
  • Không nội dung nào trong các bài viết là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.

 


II. Điều kiện sử dụng

  • Bạn được tự do sử dụng thông tinh trên web kemsakura.vn cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập, sưu tầm,…)
  • Nếu bạn sử dụng cho những mục đích riêng của cá nhân, tổ chức, vui lòng gih rõ ghi rõ: “Nguồn: kemsakura.vn” hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Qui định về Bản quyền được ghi bên trên.
  • Các thông tin trên trang kemsakura.vn đều được chọn lọc và biên soạn kỹ, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm, bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức.

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.

YÊU CẦU TƯ VẤN
CLICK YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
chuyên viên sẽ gọi lại tư vấn cách chăm sóc da tốt nhất
BÌNH LUẬN
*HỌ TÊN
Tất cả bình luận
Q
Phạm Bích Vân 0987814662. Tư vấn giúp mình nhé. Mình muốn mua luôn. Giao hàng tại nhà cho mình ở HN
Trả lời
A
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN MỸ PHẨM MAI HÂN
Chào Bích Vân, cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên công ty. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ cho bạn ngay. Thân ái!
  • « Previous
  • Next »
Bài viết HOT của chuyên mục